Hotline: 0979.92.93.92
Đặt bàn để nhận nhiều ưu đãi !
 

 

91 Trần Quốc Vượng ( ngõ 165 Xuân Thủy cũ ), Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Nem ống tre Như Thanh

Nem ống tre Như Thanh

85.000đ

Nem luồng Lợn Mán là một món ăn dân dã của người dân Như Thanh tỉnh Thanh Hóa. Do là một món ăn dân dã vì vậy quy trình làm nên nó cũng rất dân dã nhưng khi thưởng thức thì đó là món Ăn Chơi cực kỳ thú vị và RẤT NGON.

 

Nem luồng lơn mán ăn rất ngon
Nem luồng lợn mán ăn rất ngon

Khi làm Nem Luồng Lợn Mán thì lợn khi làm thịt sẽ được cạo lông sống để đảm bảo độ tươi ngon của thịt lợn mán (không dùng cách cạo lông chín là dùng nước sôi đổ lên mình lợn để cạo lông). Bì lợn sau khi đã được cạo sạch long, làm sạch thì sẽ đem luộc chín và thái bản mỏng bằng cách thái nghiêng dao bằng các con dao thật sắc.

Nguyên liệu để trộn làm Nem luồng lơn mán gồm: thịt Lợn Mán sống, bì đã được thái mỏng, tỏi bắc tươi thái mỏng, mì chính, đường đỏ, muối hạt rang dã nhỏ mịn,hạt tiêu bắc dã nhỏ, thính gạo và đặc biệt là thính đậu. Tất cả các nguyên liệu sẽ được chộn đều tay để các nguyên liệu sẽ thấm đều vào thịt và bì lợn Mán. Sau khi đã hoàn thành tất cả các công đoạn thì nem sẽ được cho vào ống luồng và lên men tự nhiên. ( cây luồng là một loại cây họ hàng của cây tre ).

Sản phẩm liên quan

Dắt xào xúc bánh đa

Giá bán: 85.000đ

Canh đắng Ngọc Lặc

Giá bán: 100.000đ

Nem nướng Thọ Xuân

Giá bán: 65.000đ
Thong ke