Bánh cuốn trứng
Liên hệBánh cuốn trứng có vị thơm của gạo và vị bùi của trứng, khi ăn sẽ cảm nhận được sự mềm dẻo từ hạt gạo trong bánh và tan chảy của lòng đào trứng gà. Đây chính là món ăn đặc trưng không chỉ của vùng đất xứ Thanh mà còn của nhà hàng “ Hương vị xứ Thanh”
Món bánh cuốn Thanh Hóa đã tạo nên tên tuổi của “Hương vị xứ Thanh” bằng sự kết hợp đa dạng, Thanh Hóa còn có thêm sự góp mặt của bánh cuốn trứng. Bằng hạt gạo thơm ngon bánh cuốn trứng là sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh cuốn được làm từ hạt gạo xứ Thanh và trứng được đúc thẳng vào bánh.
Bánh cuốn trứng có vị thơm của gạo và vị bùi của trứng, khi ăn sẽ cảm nhận được sự mềm dẻo từ hạt gạo trong bánh và tan chảy của lòng đào trứng gà. Đây chính là món ăn đặc trưng không chỉ của vùng đất xứ Thanh mà còn của nhà hàng “ Hương vị xứ Thanh”