Lá chuối được dùng làm bánh gai là loại lá chuối tiêu khô già tự nhiên trên cây chứ không phải lá tươi được đem đi phơi nắng. Nhân bánh là thành phần quyết định đến sự thơm ngon của món ăn này.
Ngoài các nguyên liệu chính như: đường, đậu xanh, dừa nạo, bánh gai Tứ Trụ còn mang hương thơm đặc trưng của dầu chuối. Màu vàng tươi của đậu xanh giã mịn kết hợp với màu trắng của những sợi dừa nạo, hương thơm phảng phất tinh dầu chuối dậy vị, giúp cho mỗi chiếc bánh càng trở nên hấp dẫn.
Sản phẩm liên quan
Nước mắm Hải Tiến
Liên Hệ
Mắm Tép Ba Làng
Liên Hệ