Hotline: 0979.92.93.92
Đặt bàn để nhận nhiều ưu đãi !
 

 

91 Trần Quốc Vượng ( ngõ 165 Xuân Thủy cũ ), Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Cầu cảng Hải Tiến, điểm check in hút giới trẻ trong mùa hè 2019

18/05/2019 14:08

Cách Hà Nội 155 km, biển Hải Tiến vởi vẻ đẹp hoang sơ trong lành là một trong những điểm dừng chân nghỉ mát lý tưởng cho nhiều du khách. Đặc biệt trong năm 2019 này, cầu cảng, bến thuyền du lịch tại biển Hoằng Hoá chính thức khai trương, đây cũng chính là điểm check in tuyệt đẹp cho các bạn trẻ.

Biển Hải Tiến trong nắng sớm 
Biển Hải Tiến trong nắng sớm

Sau gần 8 năm đưa vào hoạt động, Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến đã trở thành một điểm đến ấn tượng trên bản đồ du lịch biển. Một điểm đáng chú ý, trong mùa du lịch năm nay, huyện Hoằng Hóa đã đưa vào thực hiện thí điểm mô hình du lịch cộng đồng Linh Trường tại 3 thôn: Thôn 1, Linh Trường và Giang Sơn, nhằm thu hút những du khách yêu thích du lịch trải nghiệm, khám phá đời sống ngư dân vùng biển.

 

Nghỉ lễ 30/4, 1/5 khu du lịch biển Hải Tiến thu hút gần 45 nghìn lượt du khách

 

Đặc biệt trong năm 2019, khu cầu cảng, bến thuyền du lịch biển Hải Tiến cũng được đưa vào khai thác, bắt đầu phục vụ các chuyến tàu và cano đưa khách đi du lịch ra Đảo Nẹ và biển Sầm Sơn; và đây cũng là một trong những điểm sống ảo tuyệt đẹp cho các bạn trẻ.

Khu du lịch biển Hải Tiến chuẩn bị cho mùa du lịch 2018

(TTV) Khu du lịch biển Hải Tiến chuẩn bị cho mùa du lịch 2018

 

Khu cầu cảng, bến du thuyền Hải Tiến được đưa vào khai thác trong năm 2019.

Khu cầu cảng được thiết kế mang phong cách phương tây, nổi bật với mầu trắng tinh khôi.

Khu cầu cảng nhìn từ trên cao.

Khu vực cầu cảng là điển check in đẹp như mơ, giúp các bạn trẻ có thể tha hồ... sống ảo với những bức ảnh biển chụp lúc bình minh. 

Thong ke