Chả nướng
Liên hệChả nướng thường được ăn cùng với bún hoặc bánh cuốn hay bánh khoái, đây là một phần không thể thiếu trong mỗi món ăn sáng. Chả nướng Thanh Hóa được băm bằng thịt ba chỉ sau đấy nắm thành hình tròn và đem đi nướng bằng than hoa thay vì nướng bằng nồi chiên. Đây cũng chính là điều tạo nên vị ngon, thơm của món chả nướng xứ Thanh.
Chả nướng thường được ăn cùng với bún hoặc bánh cuốn hay bánh khoái, đây là một phần không thể thiếu trong mỗi món ăn sáng. Chả nướng Thanh Hóa được băm bằng thịt ba chỉ sau đấy nắm thành hình tròn và đem đi nướng bằng than hoa thay vì nướng bằng nồi chiên. Đây cũng chính là điều tạo nên vị ngon, thơm của món chả nướng xứ Thanh.
Chả nướng Thanh Hóa không giống như chả nướng ở những vùng khác bởi cách chọn thịt đến cách nướng và cách sử dụng. “Hương vị xứ Thanh” đảm bảo răng sẽ đem nét văn hóa và món ăn đặc biệt này đến gần hơn với các thượng khách.