Chân giò nấu giả cầy
Liên hệNhững ngày se se lạnh mà được thưởng thức bát chân giò giả cầy vàng sóng sánh, thơm nồng thì thật tuyệt vời.
Chân giò nấu giả cầy là món ăn truyền thống của mỗi gia đình Việt. Món ăn thường được ăn kèm với bún cho mỗi mâm cơm trong gia đình. Chân giò nấu giả cầy tại Hương vị xứ Thanh thường được ninh nhừ nhưng không nát, ngấm đủ gia vị, chua chua của mẻ, thơm nồng đặc trưng của mắm tôm, cay cay của ớt, cộng thêm các loại rau thơm thật thơm ngon. Những ngày se se lạnh mà được thưởng thức bát chân giò giả cầy vàng sóng sánh, thơm nồng thì thật tuyệt vời.