Lẩu ếch sườn sụn măng cay
Liên hệLẩu ếch sườn sụn măng cay là một món ăn ngon, đậm đà và thú vị, thường xuất hiện trong các bàn tiệc gia đình hoặc các dịp đặc biệt. Măng tươi được chọn là loại măng có màu trắng ngà, không xuất hiện lá vàng.
Lẩu ếch sườn sụn măng cay là một món ăn ngon, đậm đà và thú vị, thường xuất hiện trong các bàn tiệc gia đình hoặc các dịp đặc biệt. Măng tươi được chọn là loại măng có màu trắng ngà, không xuất hiện lá vàng. Hình dáng bên ngoài thô, các đốt to nhỏ đều nhau, măng không cong. Ếch được tuyển chọn ở vùng đồng quê Thanh Hóa tươi sống có đầu thon, mắt sáng, gân guốc, da bông vàng sáng hoặc bông đen, bụng trắng hoặc ửng vàng… Những con có đặc điểm này sẽ có nhiều nạc, thịt săn chắc, chất thịt thơm ngon, đậm đà.
Lẩu ếch măng cay ngon nhất khi ăn kèm lá lốt, lá tía tô và mồng tơi. Bạn cũng có thể kết hợp thêm nhiều loại rau khác như rau muống chẻ, hoa chuối thái sợi, đậu bắp, bắp cải….để ăn chống ngán và thêm phần đa dạng cho món lẩu ếch măng cay ngon lành nhé.