Mực một nắng chiên
Liên hệBằng sự chuyên nghiệp mà những đầu bếp “Hương vị xứ Thanh” có được, mực một nắng chiên khi bạn được thưởng thức tại nhà hàng sẽ có lớp vỏ giòn rụm bởi lớp bột được chiên, cùng với vị ngọt của mực một nắng sẽ ngọt hơn mực tươi rất nhiều.
Mực một nắng là loại mực nguyên chất được phơi qua đúng một lần nắng giòn. Những con mực được mang về, rửa cho giảm bớt nước biển rồi đem phơi. Nắng đúng “chuẩn” phải là nắng to, nắng càng nhiều thì mực càng ngon, và quan trọng là chỉ phơi đủ một nắng mà thôi. Bằng sự chuyên nghiệp mà những đầu bếp “Hương vị xứ Thanh” có được, mực một nắng chiên khi bạn được thưởng thức tại nhà hàng sẽ có lớp vỏ giòn rụm bởi lớp bột được chiên, cùng với vị ngọt của mực một nắng sẽ ngọt hơn mực tươi rất nhiều.
Có thể bạn không biết, khu vực Hải Tiến - Tĩnh Gia ngoài có đặc sản là nước mắm họ còn có cảng để câu mực và phơi mực một nắng. Quý khách luôn yên tâm rằng mực một nắng mà nhà hàng dùng để chế biến được nhập tại vùng biển Hải Tiến - Thanh Hóa, nơi mà người dân kiếm cơm bằng cần câu mực.