Hotline: 097 161 3636
Đặt bàn ngay để nhận ưu đãi
Nộm  chân sứa

Nộm chân sứa

Liên hệ

Một trong những nét đặc trưng không thể không kể đến của Sầm Sơn là nộm chân sứa. Nộm chân sứa mang hương vị rất riêng biệt, giòn rụm trộn lẫn với Để có được một đĩa nộm chân sứa ngon đòi hỏi người chế biến phải có kỹ thuật, sự khéo léo và tốn nhiều công sức.

Trong những ngày hè oi bức, khi bạn về với biển Sầm Sơn – Thanh Hóa. Ngoài cảnh đẹp, du khách còn có dịp thưởng thức những đặc sản mang hương vị đặc trưng của biển. Một trong những nét đặc trưng không thể không kể đến của Sầm Sơn là nộm chân sứa. Nộm chân sứa mang hương vị rất riêng biệt, giòn rụm trộn lẫn với Để có được một đĩa nộm chân sứa ngon đòi hỏi người chế biến phải có kỹ thuật, sự khéo léo và tốn nhiều công sức.
Nguyên liệu để làm nên món nộm sứa cơ bản thường là: Thịt sứa, ngó sen, xoài xanh (hoặc dứa), hành tây, cà rốt, dưa chuột, củ kiệu muối, rau húng, tía tô, rau răm, vừng, lạc… Ngoài ra phải có các gia vị đi kèm: Nước mắm, tỏi, ớt, sả, đường, dấm thanh, nước cốt chanh… Mọi thứ đã tạo nên một bức tranh ẩm thực độc đáo, đủ vị ngọt nhẹ của sứa, chua của xoài và được tẩm ướp đủ phút trước khi đưa lên bàn ăn của các thuọng khách

 

Sản phẩm liên quan

Thong ke