Hotline: 097 161 3636
Đặt bàn ngay để nhận ưu đãi
Nộm rau má thịt bò

Nộm rau má thịt bò

Liên hệ

Rau má ngoài chức năng có thể ăn sống và xay nước để uống, nó còn có thể làm ra được món nộm rau má thịt bò, rau má và thịt bò sẽ được trộn đều cùng với các loại gia vị chọn lọc. Vị ngọt của thịt hòa quyện cùng một chút đắng nhẹ của rau má đã được ướp gia vị. Khi ăn cảm giác đang tan trong miệng vị ngọt xen lẫn cùng chút vị đắng, hòa quyện với nhau tạo nên một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Khi nhắc đến rau má, vô hình chung trong tiềm thức của mỗi người thì đây chính là biểu tượng khắc tên của vùng đất xứ Thanh. Rau má ngoài chức năng có thể ăn sống và xay nước để uống, nó còn có thể làm ra được món nộm rau má thịt bò, rau má và thịt bò sẽ được trộn đều cùng với các loại gia vị chọn lọc. Vị ngọt của thịt hòa quyện cùng một chút đắng nhẹ của rau má đã được ướp gia vị. Khi ăn cảm giác đang tan trong miệng vị ngọt xen lẫn cùng chút vị đắng, hòa quyện với nhau tạo nên một trải nghiệm vô cùng thú vị.
Nộm rau má thịt bò là một món ăn không còn lạ lẫm với mỗi người con xứ Thanh, bởi đây chính là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo của ẩm thực quê nhà. “Hương vị xứ Thanh” sẽ đưa món ăn thú vị này đến với quý khách hàng, chúng tôi tin chắc đây sẽ là món khai vị để lại dấu ấn trong lòng người thưởng thức.
 

Sản phẩm liên quan

Thong ke