Thực đơn
Bánh cuốn Thanh Hóa
Bánh cuốn Thanh Hóa được làm từ bột gạo tẻ, bọc nhân tôm, thịt rồi rắc chút hành khô.
Chả tôm nướng
Chả được kẹp vào những nẹp tre tươi, nướng trên lửa than hoa, lớp vỏ chả tôm hơi cháy sém, bóng dầu.
Nộm rau má
Rau má Thanh Hoá đậm đà, nhặm đắng, hậu vị ngọt nhẹ, kết hợp với vị thanh chua của gia vị, lạc rang thơm bùi, tạo
Bánh khoái tép
Bánh có vị bùi bùi, béo béo của tép trộn lẫn với vị ngọt của rau cần cùng một chút thanh của lớp bánh gạo
Dắt xào xúc bánh đa
Bẻ miếng bánh đa giòn rụm, xúc thêm miếng dắt xào kèm thìa thơm, vị ngọt của dắt, bùi bùi của bánh đa.
Cháo Lươn
Cháo lươn Thanh Hóa được nấu loãng, không phải nấu gạo đặc như nhiều vùng miền khác. Lươn phải là loại lươn đồng
Canh lá đắng
Lá đắng, tên gọi khác là lá mật vịt, là một loại cây rừng thường mọc ở những khe núi, ven rừng. Lá đắng ngon chỉ
Lẩu cá khoai
Vị chua cay đặc trưng của lẩu hòa quyện cùng vị béo từ thịt viên và vị ngọt thanh từ cá khoai cùng rau ăn kèm thanh mát,
Salad hoa quả tôm
Salad hoa quả rau má trộn là món ăn vừa thơm ngon đẹp mắt, vừa đầy đủ vitamin và chất xơ.
Rau sống sốt cà chua, tóp mỡ
Tóp mỡ sốt cà chua được làm từ tóp mỡ chiên giòn tan, quyện với vị chua ngọt của sốt cà chua được gia giảm đậm
Mướp đắng ruốc đá
Mướp đắng ruốc đá là món ăn được các thượng khách biết đến trong những ngày hè.