Lẩu cá khoai
Liên hệVị chua cay đặc trưng của lẩu hòa quyện cùng vị béo từ thịt viên và vị ngọt thanh từ cá khoai cùng rau ăn kèm thanh mát, tất cả tạo nên một bữa tiệc đậm sắc màu của vị giác. Lẩu cá khoai có nhiều cách nấu, song nấu với rau thì là có hương vị riêng là cách nấu phổ biến ở các vùng quê ven biển Thanh Hóa.
Những con cá khoai được tuyển chọn trong thực đơn của nhà hàng phải là cá còn tươi đánh bắt tại vùng biển Sầm Sơn hoặc Hoằng Hóa, thân ánh lên những tia máu hồng li ti dọc, mắt thường có thể nhìn thấy được.
Vị chua cay đặc trưng của lẩu hòa quyện cùng vị béo từ thịt viên và vị ngọt thanh từ cá khoai cùng rau ăn kèm thanh mát, tất cả tạo nên một bữa tiệc đậm sắc màu của vị giác. Lẩu cá khoai có nhiều cách nấu, song nấu với rau thì là có hương vị riêng là cách nấu phổ biến ở các vùng quê ven biển Thanh Hóa.